TIỀN THUÊ NHÀ HÀNG THÁNG BẰNG TIỀN GÓP MUA CĂN HỘ ĐỨC LONG WESTERN PARK

 • TIỀN THUÊ NHÀ HÀNG THÁNG BẰNG TIỀN GÓP MUA CĂN HỘ ĐỨC LONG WESTERN PARK

   

  Với phân khúc căn hộ giá tốt dành cho giới trẻ tự khẳng định bằng chính năng lực bản thân an cư lập nghiệp, Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai đã mạnh dạn đi đầu trong việc kiến tạo ra những thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá trên dưới 888 triệu/căn làm khuấy động thị trường quận 6 và Bình Tân trong những ngày qua.

   

   

  duc long western park

   

   

  Tuy chưa có những thông tin PR mạnh ngoài thị trường nhưng với mức giá khá hấp dẫn đã đánh mạnh vào nhu cầu thực tế của các bạn trẻ hiện nay. Việc thuê nhà hay thuê phòng trọ hàng tháng thì chi phí bỏ ra cũng ngang với chi phí mình góp mua căn hộ Đức Long Western Park.

   

  Mỗi căn hộ Đức Long Western Park với giá chỉ từ 888 triệu/căn 2 phòng ngủ và được sự bảo lãnh và hỗ trợ cho vay từ ngân hàng ViettinBank thì tiền góp hàng tháng để mua nhà trên dưới không quá 5-6 triệu/tháng cho các bạn trẻ với thu nhập ổn định.

   

  Vậy tại sao căn hộ Đức Long Western Park lại có mức giá hấp dẫn như vậy? và trong tương lai quy hoạch tiện ích xung quanh dự án có gì? Không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư đã chọn quỹ đất để thiết kế 378 căn hộ mà còn phải suy tính thật kỹ lưỡng đến nhu cầu của cư dân khi bước vào ở để cảm nhận được độ chất của cuộc sống. Toạ lạc ngay vị trí 3 mặt tiền đường : Lý Chiêu Hoàng, đường nội khu 1A và 1B, kèm với không gian cây xanh đã hình thành sẵn, cùng với đó là hồ bơi xanh rộng hơn 500m2, siêu thị, nhà trẻ, trường tiểu học, trung học, trung học phổ thông đều đầy đủ,…

   

  Nhưng đều quan trọng nhất đó là cách dự án Đức Long Western Park đó là quy mô rộng lớn của siêu thị Aeon mall của Nhật, bên xe miền Tây, Metro Bình Phú, Có thể biến việc mua nhà để ở thành kênh đầu tư sinh lời bằng số vốn không lớn.

   

  Với diện tích căn hộ khá đa dạng: 50m2, 55m2, 60m2, 65m2, 77m2, 80m2, 84m2, dự án Đức Long Western Park đã có thể khẳng định được vị trí đầu tiên tại khu vực về diện tích đa dạng với mức giá hợp lý.

   

  Căn hộ Đức Long Western Park là một trong những sản phẩm hàng đầu của tập đoàn Đức Long Gia Lai, tập đoàn đã và đang vươn lên tầm quốc tế với quy mô rộng lớn khắp cả nước. Do đó việc chọn lựa chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ thì đây là giải pháp phù hợp cho quý khách hàng.

   

  Xem thêm tổng quan dự án căn hộ Đức Long Western Park

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác