SHOP HOUSE DỰ ÁN DIAMOND RIVERSIDE – SHOP HOUSE DỰ ÁN CITY GATE 2 SỨC SINH LỜI KHỦNG CHO ĐẦU TƯ

 • SHOP HOUSE DỰ ÁN DIAMOND RIVERSIDE – SHOP HOUSE DỰ ÁN CITY GATE 2 SỨC SINH LỜI KHỦNG CHO ĐẦU TƯ

   

  Shop house là phân khúc sản phẩm sinh lời khá nhiều cho những khách hàng yêu công việc Kinh doanh. Đến với shop house diamond riverside hay shop house city gate 2, sản phẩm được cam kết sinh lợi hơn 30%/6tháng hoăc cho thuê dài hạn trên 2 năm là phân khúc được nhiều khách hàng săn đón.

   

  diamond riverside

   

  Shop house là những căn hộ được thiết riêng để phục vụ cho việc kinh doanh và nhu cầu sinh sống của những khách hàng thích mua bán. Thay vì bạn phải thuê một sạp tại chợ, thì việc bạn trả góp với lãi suất 0% để sở hữu căn shop house để mua bán nhu cầu thiết yếu của cư dân xung quanh thì hiệu quả hơn rất nhiều.

  Việc thiết kế và đưa shop house của chủ đầu tư NBB ở dự án City Gate 1 cho thấy sức sinh lợi kinh khủng từ dự án này mang lại cho khách hàng, tỷ lệ hơn 50%/ 6 tháng, một kênh đầu tư lướt sóng và kinh doanh hiệu quả cực kỳ,ở dự án City Gate 1 tỷ lệ shop house là 5/1100 căn hộ cho thấy một tỷ lệ sinh lợi cực lớn của dự án mang lại cho khách hàng đầu tư, bạn thử nhẩm tính xem, 1100 căn hộ mỗi căn hộ 2 người ở suy ra là 2200 người, 5 căn shop house city gate phải phục vụ cho 2200 người này có phải bạn sẽ quay vốn liên tục để sinh lời từ việc kinh doanh không?

  Trở lại với shop house diamond riverside – shop house city gate 2 được thiết kế riêng phục vụ cho việc kinh doanh, chúng ta thử nhẩm sơ thôi nhé với 17 căn shop house diamond riverside phục vụ cho hơn 1700 căn hộ tương đương hơn 3400 cư dân tỷ lệ siêu lợi nhuận, một kênh sinh lợi mà bạn không thể bỏ qua để đầu tư lướt sóng hay tích luỹ tài sản cho thuê, hay kinh doanh từ những cơ hội mà chủ đầu tư mang đến cho bạn.

  Shop house diamond riverside được hình thành từ quy mô khổng lồ của dự án diamond riverside, chỉ có những dự án được xây dựng trên quy mộ diện tích xây dựng rộng lớn mới quy hoạch được sức sinh lợi khổng lồ cho khách hàng. Cơ hội có 1 không 2 đến từ khu tây thành phố ngày càng được quy hoạch mở rộng trên con đường đẹp nhất thành phố Đại Lộ Võ Văn Kiêt, đang chờ đợi và chào đón chúng ta.

   

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác