SHOP HOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ THE AVILA 2 ĐÁNH THỨC MỌI NHÀ ĐẦU TƯ KHÓ TÍNH NHẤT

 • SHOP HOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ THE AVILA 2 ĐÁNH THỨC MỌI NHÀ ĐẦU TƯ KHÓ TÍNH NHẤT

   

  Dự án căn hộ The Avila 2 nằm trong khu phức hợp thuộc phường 16 quận 8, đây là khu vực mà tập đoàn Creed (Nhật Bản) đã rót hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng thương hiệu bất động sản chất lượng Nhật.

   

  can ho the avila 2

   

  Với quy mô gồm 6 block nhà, cao từ 18-20 tầng, xung quanh là không gian xanh và khu sinh hoạt cộng đồng để đảm bảo tối ưu tận dụng mọi công năng dự án mang lại cho cư dân khi dọn vào ở. Đặc biệt là hệ thông trung tâm thương mại sầm uất chỉ hoạt động cho cư dân sử dụng.

   

  Ước tính với dân số trên 4000 cư dân sẽ chọn dự án The Avila 2 là nơi để an cư thì, những căn hộ Shop House the Avila 2 thực sự là một tiềm năng to lớn đang cần được khơi dậy.

   

  Với thiết kế shop house căn hộ The Avila 2, gồm 1 trệt và 1 lầu, công năng sử dụng đa dạng thì ngay khi việc nhận nhà thì chủ sơ hữu đã có thể lên phương án kinh doanh tối ưu nhất để sinh lời cao nhất.

   

  Vậy Shop house căn hộ The Avila 2 tiềm năng ở đâu? Đó là mức giá mà khách hàng sở hữu khá mềm, có thể nói là mềm nhất với bán kính 5km xung quanh dự án, kế đến là việc đầu tư lướt sóng thì shop house là kênh đầu tư có tính thanh khoản cực kỳ tốt, bởi yếu tố về văn hoá của người Việt thì ưa chuộng phong cách gần gủi và phục vụ tận nơi.

   

  Tóm lại shop house căn hộ The avila 2 là phân khúc đánh thức mọi tiềm năng sinh lời từ khi khách hàng mua đến lúc nhận nhà luôn luôn có những kế hoạch tạo ra lợi nhuận vô hạn từ phân khúc này.

   

  Vui lòng liên hệ Hotline PKD để có thêm thông tin chi tiết: 0938 86 83 81 (Mr Tùng) - 0906 86 83 81 (Ms Huyền)

   

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác