SHOP HOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ ĐỨC LONG WESTERN PARK TIỀM NĂNG SINH LỢI KHỦNG NGAY VỊ TRÍ MẶT TIỀN ĐƯỜNG

 • Dự án căn hộ Đức Long Western Park được quy hoạch và thiết kế khá thông minh trên quỹ đất vuông vức toạ lạc ngay mặt tiền đường Lý Chiêu Hoàng, nằm trong khu dân cư Bình Phú hiện hữu sẵn, là một trong những tiềm năng lớn đối với loại hình kinh doanh dưới dạng căn hộ shop house. Shop house căn hộ Đức Long Western Park sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ dự án bởi tiềm năng sinh lời và sự thiết kế tỉ mỉ tối ưu được nhu cầu của người dùng.

   

  can ho duc long Western Park

   

  Shop house căn hộ Đức Long Western Park là một trong những dự án được Chủ đầu tư Đức Long Gia Lai trao truốt nhiều nhất từ khâu lên ý tưởng đến việc hình thành vị trí từng căn shop house ở đâu trong tổng thể quy mô toàn dư án. Có thể nói việc sắp đặt chỉ có 4 căn shop house trên tổng quy mô 378 căn hộ của dự án, chiếm tỷ lệ hiếm hoi cho thấy được sự cạnh tranh về kinh doanh và phục vụ cho nhu cầu của cư dân trong và ngoài dự án không lớn và đem lại lợi nhuận khủng cho khách hàng khi đầu tư vào.

   

  Nhìn tổng quan toàn bộ dự án ta có thể thấy vị trí những căn shop house sẽ tập trung xung quanh hồ bơi, nơi duy nhất trong khu vực dân cư Bình Phú sẽ rèn luyện thể thao dưới nước cũng như tập bơi cho con em trong khuôn viên an ninh và văn minh của dự án. Sức hút việc kinh doanh các loại hình thiết yếu và nhu yếu phẩm sẽ tạo nên nguồn sinh lợi dồi dào và xuyên suốt trong quá trình sử dụng căn hộ shop house này.

   

  Về giá shop house Đức Long Western Park khá khiêm tốn, vì đây là loại hình căn hộ trung cao cấp, tập trung chủ yếu vào loại hình căn hộ 2 phòng ngủ diện tích vừa ( 50-60m2), đối tượng khách hàng chủ yếu là cán bộ công nhân viên, các cặp gia đình trẻ có thu nhập vừa phải, có thể góp hàng tháng để mua nhà, có thể nói đây là bài toán khá thông minh chủ đầu tư đặt ra là tiền thuê nhà hàng tháng bằng chính việc khách hàng góp và sở hữu được nhà cho riêng mình. Shop house Western Park cũng vậy sở hữu diện tích từ 80-100m2 mỗi căn, với mức giá 17,5triệu/m2 thì đây là kênh đầu tư khá hấp dẫn đối với khách hàng đầu tư cho thuê hoặc tự kinh doanh hoặc lướt sóng loại hình căn hộ shop house là thật sự thông minh và là sự lựa chọn sáng suốt.

   

  Xem thêm tổng quan dự án căn hộ Đức Long Western Park  căn hộ Đức Long New Land, căn hộ Đức Long Golden Land.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác