SHOP HOUSE CĂN HỘ PEGASUITE TINH HOA ĐẦU TƯ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÔNG THÁI

 • Dự án căn hộ PegaSuite (Pegasus) được quy hoạch trên diện tích đất hơn 2,2 ha gồm 1100 căn hộ, 69 căn nhà phố, hàng chục căn officetel, đặc biệt là shop house căn hộ PegaSuite là kênh đầu tư sinh lời khủng mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua được.

   

  shop house du an pegasuite

   

  Điểm ngay về đầu tư dự án bất động sản ta phải tìm hiểu về năng lực của chủ đầu tư, dự án căn hộ PegaSuite được chủ đầu tư Pvcomland ( Pv investement ) trực thuộc ngân hàng Pvcombank quản lý dự án, ngay từ thương hiệu của chủ đầu tư đã khẳng định được tiềm lực tài chính cũng như năng lực khai thác quản lý của dự án.

   

  Dự án căn hộ PegaSuite có thể nói là nằm ngay vị trí vàng trung tâm hành chính quận 8 và tựa vào lung dự án đó là uỷ ban nhân dân phường 6, đây là vị trí có thể nói là sầm uất và trung tâm của trung tâm khu vực quận 8.

   

  Bên cạnh đó quy hoạch xây dựng cầu bình tiên cách dự án khoàng 1km nối liền trung tâm quận 8 và quận 7 , điều này càng làm tăng giá trị trên từng mét vuông căn hộ mà những khách hàng sẽ và đang sở hữu từng căn hộ pegasuite tương lai nắm được lợi nhuận khủng từ kênh đầu tư này.

   

  Với vị trí vàng, cửa ngõ trung tâm hành chính quận 8, kênh đầu tư mà những khách hàng thông thái không thể bỏ đó là shop house căn hộ pegasuite, đây là kênh đầu tư lướt sóng cũng như đầu tư dài hạn đều sinh lời cao trong quá trình đầu tư.

   

  Theo những ý kiến phân tích ở trên, cùng với vị trí vàng, shop house căn hộ pegasuite sẽ là điểm nhấn cho kênh đầu tư không bao giờ lỗ tại thời điểm này, đầu tư thông thái, sinh lời ngàn vàng là phải chộp lấy cơ hội đúng lúc và đúng thời điểm.

   

  Chi tiết dư án The Pegasuite vui lòng tham khảo thêm tại đây.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác