SHOP HOUSE CĂN HỘ ĐỨC LONG NEW LAND TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẦM UẤT NHẤT KHU VỰC TẠ QUANG BỬU

 • SHOP HOUSE CĂN HỘ ĐỨC LONG NEW LAND TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẦM UẤT NHẤT KHU VỰC TẠ QUANG BỬU

   

  Dự án căn hộ Đức Long New Land hay còn gọi là dự án The Pegasuite 2 toạ lạc ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu với mức giá chào bán 20triệu/m2 khá hấp dẫn đối với căn hộ diện tích vừa và nhỏ.

   

  can ho duc long new land

   

  Được thiết kế với diện tích từ 30 đến 75 m2 cho các dạng căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, thì đây là dự án có mức giá tốt nhất mà không có đối thủ cạnh tranh về chất lượng cũng như độ tin cậy.

   

  Điểm nhấn của dự án căn hộ Đức Long New Land đó là trệt trung tâm thương mại được thiết kế dạng các căn hộ shop house với diện tích vừa phải đủ để khách hàng đủ tài chính để trả góp hoặc đầu tư lướt sóng và cho thuê cực kỳ sinh lợi hấp dẫn.

   

  Các shop house căn hộ Đức Long New Land được xây dung khá vuông vức với diện tích trên dưới 90m2, thực sự phù hợp với túi tiền của khách hàng đam mê kinh doanh, đồng thời những shop house căn hộ Đức Long New Land được thanh toán trả góp cho chủ đầu tư Đức Long trong 2 năm không lãi suất tương ứng với mỗi tháng khách hàng góp từ 1 – 3%.

   

  Cùng với dự án The Pegasuite trên trục đường Tạ Quang Bửu với mức giá khá cao 27triệu/m2 thì shop house căn hộ Đức Long New Land đã làm nên cơn sốt tại khu vực này, không chỉ kết hợp được sự sầm uất trong kinh doanh cho khu vực mà còn tô điểm thêm sức sống của căn hộ Đức Long New Land

   

  Xem thêm tổng quan dự án Đức Long New Land căn hộ Đức Long Golden Land căn hộ Đức Long Western Park

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác