SHOP HOUSE CĂN HỘ DỰ ÁN ĐỨC LONG GOLDEN LAND VỊ TRÍ TUYỆT VỜI SINH LỜI VÔ HẠN NGAY MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH

 • SHOP HOUSE CĂN HỘ DỰ ÁN ĐỨC LONG GOLDEN LAND VỊ TRÍ TUYỆT VỜI SINH LỜI VÔ HẠN NGAY MẶT TIỀN ĐƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH

   

  Chủ Đầu Tư Đức Long Gia Lai đã lựa chọn một quỹ đất trải dài hơn 350 m mặt tiền đường Nguyễn Tất thành để đầu tư dự án căn hộ Đức Long Golden Land, đây là dự án có quy mô và vị trí gần trung tâm quận 1 với nhiều ưu thế và thế mạnh của loại hình căn hộ shop house và căn hộ officetel.

   

  can ho duc long golden land

   

  Cách trung tâm quận 1 chỉ khoảng 1 km dọc theo đường Nguyễn Tất Thành Nối dài ngay điểm giao nhau giữa đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án căn hộ Đức Long Golden Land trải mình dọc theo mặt tiền đường, với 2 toà nhà thiết kế cao 26 tầng kết hợp với 2 tầng trung tâm thương mại được thiết kế quy hoạch với loại hình căn hộ shop house và 3 tầng căn hộ văn phòng.

   

  Có thể nói đây là dự án mà chủ đầu tư đăt nhiều tâm huyết về chất lượng cũng như yếu tố sinh lời cao cho mỗi khách hàng sở hữu. Với mức giá được xây dựng không quá 30 triệu/m2 thì dự án căn hộ Đức Long Golden Land thực sự là đối thủ cạnh tranh đáng gờm ở khu vực này.

   

  Được thiết kế không gian mở, dự án căn hộ Đức Long Golden Land mở ra cho khách hàng một khu trung tâm thương mại sầm uất ngay vị trí mà dự án toạ lạc, bởi xung quanh chưa hình thành được một khu trung tâm mua sắm thực sự đúng nghĩa.

   

  Các căn hộ Shop house Đức Long Golden Land ra đời để giải quyết mọi nhu cầu thiết yếu của của cư dân trong và ngoài dự án tạo khu mua sắm sang chảnh và an toàn. Đồng thời đây cũng là tiềm năng sinh lời cao mà chủ đầu tư muốn gửi gắm đến quý khách hàng đã và đang muốn sở hữu.

   

  Xem thêm tổng quan căn hộ Đức Long Golden Land  căn hộ Đức Long New Land  căn hộ Đức Long Western Park

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác