OFFICETEL DỰ ÁN THE PEGASUITE KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUẨN PHONG CÁCH

 • OFFICETEL DỰ ÁN THE PEGASUITE KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUẨN PHONG CÁCH

   

  Officetel dự án Pegasuite là một trong những loại hình căn hộ được khách hàng ưa thích hiện nay, bởi nhiều lý do mà loại hình căn hộ này mang lại nhiều lợi nhuận cho khách hàng, đáp ứng được điều này officetel dự án the pegasuite chủ đầu tư dự án PV investement đã tạo được không gian bên trong lẫn bên ngoài officetel thật xứng tầm phong cách cho những khách hàng sở hữu.

   

  officetel du an the pegasuite

   

  Dự án căn hô The Pegasuite là loại hình căn hộ kết hợp với nhà phố và siêu trung tâm thương mại ngay trung tâm hành chính quận 8, đáp ứng được nhu cầu về ở và mua sắm cho toàn dân cư trong dự án và ngoài dự án. Ngoài việc đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, tiện ích của khách hàng thì việc đảm bảo không gian làm việc tại các officetel dự án pegasuite là điều mà chủ đầu tư cũng đang rất tâm huyết chỉnh chu hoàn thiện cho khách hàng.

   

  Officetel không phải là loại hình mới trong dự án căn hộ, nhưng để đảm bảo được phong cách làm việc và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của công ty hay văn phòng giao dich thì officetel đảm nhận được trọng trách đó.

   

  Officetel dự án pegasuite ngoài việc đảm nhận trọng trách là phục vụ cho việc ở thì nó còn đảm nhận việc làm văn phòng làm việc cho các giao dịch của các công ty. Kết hợp với officetel pegasuite đó là các căn shop house pegasuite chỉ chuyên phục vụ cho nhu cầu mua sắm và ăn uống ngay tại dự án. Do đó khi khách hàng đên officetel pegasuite để giao dịch thì có thể tận dụng không gian bên shop house để ăn uống hoặc nhâm nhi tách cà phê bàn công việc.

   

  Dự án the pegasuite được xây dựng bởi nhà thầu số 1 Việt Nam đó là Coteccons luôn được đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng thi công công trình, do đó dự án luôn được đảm bảo sự chỉnh chu về ngoại thất lẫn nội dung bên trong, và khách hàng luôn luôn khẳng định được đẳng cấp khi sở hữu căn hộ pegasuite.

   

  Chi tiết dự án căn hộ The Pegasuite vui lòng tham khảo thêm tại đây.

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác