OFFICETEL DỰ ÁN PEGASUITE ( THE PEGASUS ) KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP VÀ LÝ TƯỞNG NGAY TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH QUẬN 8

 • Dự án căn hộ PegaSuite với quy mô rộng hơn 2,2 ha nằm ngay trung tâm hành chính quận 8, được quy hoạch với hàng chục căn officetel đi kèm với 5 tầng trung tâm thương mại ngay tại dự án, có thể nói vị trí làm văn phòng làm việc đặt ngay dự án pegasuite thể hiện được đẳng cấp và vị thế xứng tầm công ty bạn đặt trụ sở.

   

  officetel du an pegasuite

   

  Với mức giá khá hợp lý chỉ với 19 triệu/m2 là khách hàng có thể sở hữu ngay căn officetel ưng ý với các diện tích đa dạng từ 35m2 đến 65m2, nhìn tổng thể dự án và chung toàn khu vực xung quanh mặt tiền đường Tạ Quang Bưu, chỉ duy nhất dự án căn hộ PegaSuite quy hoạch được 37 tầng căn hộ, 5 tầng trung tâm thương mại sầm uất nhất ngay tại khu vực quận 8.

   

  Với vị thế thuận tiện, officetel dự án PegaSuite tạo được niềm tin đối với các doanh nhân, đang tìm kiếm và lựa chọn nơi làm việc, văn phòng và là điểm giao dịch lý tưởng cho công ty mình.

   

  Thật không quá khó để nhận ra sự kết hợp hoàn hảo giữa officetel dự án pegasuite, căn hộ, trung tâm thương mại, điều này khẳng định thêm vị thế cũng như đẳng cấp mà toàn bộ dự án mang lại cho officetel dự án PegaSuite.

   

  Officetel dự án PegaSuite là điểm nhấn cho trụ sở làm việc ngay tại văn phòng, với thiết kế theo phong cách hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu do tập đoàn Korn Artchitect thiết kế, tạo ra không gian làm việc lý tưởng, nơi thuận lợi cho các giao dịch tầm cao của các doanh nhân hiện đại.

   

  Đến với căn hộ văn phòng officetel là nơi tạo điểm nhấn cho việc đầu tư sinh lời cũng như tạo không gian làm việc tiện lợi, không quá cầu kỳ, tốn kém, nhưng hiệu suất mà căn hộ văn phòng đem lại là không hề nhỏ.

   

  Chi tiết dư án The Pegasuite vui lòng tham khảo thêm tại đây.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác