OFFICETEL CĂN HỘ VĂN PHÒNG PEGASUITE ( THE PEGASUS ) KHÔNG GIAN LÀM VIỆC SÁNG TẠO

 • Dự án căn hộ Pegasuite do tập đoàn Pv investement là chủ đầu tư, được xây dựng với quy mô 37 tầng ngay cạnh trung tâm quận 8, là một trong những số ít dự án tại khu tây thành phố được phép xây dựng cao nhất nhì khu vực, đi kèm với đẳng cấp này đó chính là officetel căn hộ Pegasuite nơi được các doanh nhân hàng đầu lựa chọn để làm nơi giao dịch và làm văn phòng.

   

  officetel can ho pegasuite

   

  Sự kết hợp hoàn hảo ngay trong dự án căn hộ Pegasuite, đó là officetel , shop house, căn hộ, trung tâm thương mại, bộ tứ này khẳng định mức độ sầm uất cũng như sức sống của toàn bộ dự án.

   

  Đến với officetel căn hộ pegasuite ta thấy được sự sang trong trong từng nét khác biệt về thiết kế cũng như chất lượng xây dựng đến từ nhà thầu uy tín nhất là coteccons. Vô hình chung sự kết hợp này cho thấy mối liên kết vô hình giữa officetel và shop house, không gian trao đổi công việc sang trọng ngay trong căn hộ văn phòng, kết hợp với những bữa trưa, đi kèm tách cà phê thơm ngon ngay tại shop house cho thấy sự thuận tiện, phong cách sống chuyên nghiệp ngay tại nơi làm việc.

   

  Officetel căn hộ Pegasuite còn làm điểm nhấn cho toàn bộ dự án, có thể nói đây là cao ốc văn phòng hiện đại, với lượng giao dịch ,cũng như mua sắm lớn nhất khu vực, đánh giá được độ tiềm năng phát triển của vùng miền và khu vực xung quanh dự án.

   

  Nhìn chung, officetel căn hộ pegasuite là nơi lý tưởng để làm việc, sinh hoạt, thể hiện tiềm năng, tiềm lực của một công ty khi đặt văn phòng tại một dự án hiện đại nhất trung tâm quận 8.

   

  Chi tiết dư án The Pegasuite vui lòng tham khảo thêm tại đây.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác