NHÀ PHỐ DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE THIẾT KẾ CHUẨN NƠI CỬA NGÕ VÀO DỰ ÁN

 • NHÀ PHỐ DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE THIẾT KẾ CHUẨN NƠI CỬA NGÕ VÀO DỰ ÁN

   

  Dự án căn hộ the pegasuite do chủ đầu tư PV investement dồn hết tâm huyết vào dự án, phối cảnh dự án rất quy mô hoành tráng trong đó có 69 căn nhà phố pegasuite làm điểm nhấn trọng tâm. Với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn thiết kế đến từ Singapore làm cho các căn nhà phố nổi bất nhất khu vực dân cư Bình Đăng.

   

  nha pho du an pegasuite

   

  Yếu tố đầu tiên khách hàng sẻ tự đặt câu hỏi là đầu tư mua nhà phố trong dự án căn hộ pegasuite ngoài việc ở thì kinh doanh có lợi không? Để trả lời câu hỏi này chủ đầu tư đã đồng bộ thiết kế với ý tưởng khá táo bạo đó là giao thô toàn bộ nội thất bên trong , và hoàn thiện 100% bên ngoài  để khách khách hàng tự do thiết kế lại ngôi nhà theo ý tưởng của chính riêng mình để ở hay kinh doanh rất thuận tiện.

   

  Với diện tích khá lớn 5x16,5 và 5x14,5, không gian bên trong ngôi nhà phố pegasuite khá rộng lớn, bên trong đã hoàn thiện tất cả các chi tiết kỹ thuật hợp lý, khách hàng chỉ cần thiết kế không gian bên trong để phù hợp với nhu cầu là được, đặc biệt trong mỗi căn nhà phố đều có không gian riêng để đặt thang máy, chính điều này làm tăng thêm sự sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

   

  Chỉ vơi 69 căn nhà phố pegasuite trong tổng thể 1100 căn hộ dự án pegasuite, vì vậy khách hàng sở hữu những ngôi nhà này sẽ sở hữu toàn bộ tiện ích của dự án pegasuite, ngoài ra đăng cấp và vị thế của khách hàng sống tại những ngôi nhà phố này càng lại được khẳng định thêm một bậc.

   

  Nhà phố pegasuite bao quanh mặt tiền đường Tạ Quang Bửu va Bình Đăng với giá chỉ từ 6 tỷ/ căn được xây dựng hoàn toàn với móng riêng, tường riêng, đảm bảo được tính an toàn và độ tin cậy trong kỹ thuật xây dựng, vơi mức giá này khách hàng có thể yên tâm về chất lượng nhà ở và cạnh tranh nhất trong cùng khu vực.

   

  Chi tiết dự án căn hộ The Pegasuite vui lòng tham khảo thêm tại đây.

   

  BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ THE PEGASUITE TẠI ĐÂY

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác