NGÂN HÀNG NÀO BẢO LÃNH DỰ ÁN CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE?

 • NGÂN HÀNG NÀO BẢO LÃNH DỰ ÁN CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE?

   

  Yếu tố đầu tiên mà khách hàng đến tham quan căn hộ Diamond riverside đó chính là gì? Chính là ngân hàng nào thực hiện việc bảo lãnh cho dự án, Cũng như City Gate 1 là ngân hàng ACB bảo lãnh thì Diamond riverside – City Gate 2 đó là Viettin Bank.

   

  viettin bank va diamond riverside

   

  Thông tin ngân hàng bảo lãnh

  Ngân hàng công thương Việt Nam 

  Vietinbank

  Chi nhánh 8 - Thành Phố Hồ Chí Minh

   

   Số 1073 Phạm Thế Hiển, phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

   

   

  Ngan hang bao lanh du an Diamond Riverside

   

  Việc có ngân hàng nhà nước bảo lãnh chính thức cho dự án Diamond Riverside, một lần nữa có thể giúp quý khách hàng an tâm hơn khi trao niềm tin cho dự án. Điểm qua một vài điểm nhấn nổi bật của dự án Diamond Riverside:

   

  Điều thu hút đầu tiên của Dự án Diamond riverside đó là quy mô dân cư rộng lớn, tạo không gian sống ấm áp và không kém phần sang trọng hiện đại, dự án diamond riverside  được xây dựng trên diện tích đất hơn 4,15 ha gồm 4 block toà nhà cao 29 tầng kết hợp với khu biệt thự song lập 17 căn tạo sự sang trọng và hoàn toàn thoát tục bởi nếp sống gần như khép kín của người Việt.

   

  Không gian sinh hoạt thoải mái cạnh dòng sông xanh biếc và khu nhà trẻ quy hoạch riêng biệt thật sự ấn tượng và là dự án đầu tiên có quy mô rộng nhất khu tây mà không có dự án nào có thể sánh được.

   

  Với mức giá khoảng 1,2tỷ/căn là mức giá ao ước mà cặp vợ chồng trẻ nào cũng có thể mua được để an cư lạc nghiệp, ở mức giá này cộng với sự hỗ trợ ưu đãi từ lãi suất của ngân hàng, hàng tháng khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 7 triệu đồng là có thể sở hữu được nhà bằng chính mức lương mà bạn đi làm hàng tháng.

   

  Tuyệt quá đúng không ? Chưa đủ đâu, lên xem nhà mẫu để cảm nhận thực tế và có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn nhé!

   

  Đến với Diamond riverside khách hàng có thể an tâm tuyệt đối bởi dự án được ngân hàng Viettin bank bảo lãnh toàn bộ về tiến độ xây dựng và bàn giao. Cùng với Carina và City Gate 1 đã sừng sững mọc lên, khách hàng càng vững tin trao hy vọng vào Diamond riverside.

   

  HOTLINE CĐT:

  PKD: 0938 86 83 81 (Mr Tùng)

  CSKH: 0906 86 83 81 (Ms Huyền)

  Xin cảm ơn!

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác