DỰ ÁN CITY GATE 2 QUẬN 8 SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA 3 CHỦ ĐẦU TƯ NBB, CII VÀ TẬP ĐOÀN CREED

 • DỰ ÁN CITY GATE 2 QUẬN 8 SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA 3 CHỦ ĐẦU TƯ NBB, CII VÀ TẬP ĐOÀN CREED

   

  Dự án city gate 2 quận 8 là một tâm huyết và sự ấp ủ và có sự toan tính của chủ đầu tư NBB, CII và Creed. Có thể nói dự án city gate 2 mang hai dòng máu của Việt Nam và Nhật Bản, sự luôn chuyển nguồn vốn từ Nhật Bản vào làm dự án city gate 2 trở nên cơn sốt hàng đầu khu tây

   

  diamond riverside

   

  So với dự án city gate 1 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt được xây dựng trên diện tích đất 2ha với quy mô 1.092 căn hộ, với các tiện ích và trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Nhật Bản đã không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng với niềm tin về tiềm lực tài chính cũng như chất lượng dự án được đảm bảo bởi người Nhật.

   

  Với quyết định nhanh chóng, nguồn vốn dồi dào của 2 chủ đầu tư lớn là CII và Creed, tập đoàn NBB do ông Đoàn Tường Triệu lãnh đạo đã tung ra căn hộ city gate 2 là giai đoạn 2 của dự án city gate towers. Do đó, dự án city gate 2 là kết quả của sự bắt tay của đất và tiền. Dòng vốn của CII chiếm 80% chủ lực của dự án city gate 2, Creed người đầu tiên khai mạc cuộc chiến căn hộ tiêu chuẩn Nhật Bản đầu tiên ở khu tây với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 16 triệu đồng/m2.

   

  Dự án city gate 2 với điểm mạnh là được xây dựng trên quy mô lớn với hơn 4,2 ha đất gồm 4 block toà nhà tổng cộng 1.668 căn hộ, điều đặc biệt hơn đó là dãy biệt thư song lập, làm tôn thêm vẻ đẹp và sang trọng của dự án.

   

  Tiện ích dự án city gate 2 khá hoành tráng, với hồ bơi tràn hơn 1.000 m2, khu trường học mầm non tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại rộng lớn đáp ứng nhu cầu mua sắm của toàn bộ cư dân.

   

  An ninh trong dự án city gate 2 đảm bảo tuyệt đối, với các chốt bảo vệ 24/24 ngay từng ngã tư đường nội khu của dự án , trên từng tầng của căn hộ city gate 2 được trang bị thêm camera quan sát cùng với thẻ từ càng thêm bao phần an tâm cho những bạn trẻ đi lịch hoặc công tác dài ngày.

   

  Tận hưởng cuộc sống tại dự án city gate 2 là tận hưởng cả thiên đường cuộc sống, thư giãn và vui đùa cùng với gia đình ngay tại khuôn viên dự án.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác