DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP THỦ THIÊM LAKE VIEW SỰ KẾT HỢP GIỮA TIỀN VÀ TÀI NBB, CII

 • DỰ ÁN  CĂN HỘ CAO CẤP THỦ THIÊM LAKE VIEW SỰ KẾT HỢP GIỮA TIỀN VÀ TÀI NBB, CII

   

  Dự án căn hộ thủ thiêm lake view được phát triển bởi tập đoàn địa ốc hàng đầu Việt Nam NBB và CII, 2 đại gia trong ngành bất động sản, dự án thủ thiêm lake view gồm 4500 căn hộ, shop house, penthouse, officetel tạo nên khu dân cư đẳng cấp hàng đầu khu đông sài gòn đặc biệt ngay trung tâm hành chính quận 2.

   

  can ho cao cap thu thiem lake view

   

  Dự án căn hộ thủ thiêm lake view được xây dựng trên diện tích hơn 11ha gồm 9 block toà nhà cao 33 tầng sừng sững ngay trung tâm quận 2, dự án căn hộ thủ thiêm lake view cùng với marina bay tạo nên khu dân cư mới hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho nhu cầu dân sinh ngày càng khó tính.

   

  Với mức giá chấp nhận được chỉ tử 20 triệu/m2, dự án căn hộ thủ thiêm lake view đã tạo nên cơn sóng đầu tư tại khu đô thi mới thủ thiêm. Kết hợp với vị trí đắc địa có thể đi khắp các hướng của Thành phố Hồ Chí Minh một cách dễ dàng và nằm ngay góc ngã tư đường Lương Định Của và đường trục Bắc – Nam của Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, ngay sát Quận Bình Thạnh: chỉ mất 5 phút để tới Trung Tâm TP.HCM bằng Hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 1 và 2. Mất 10 phút để ra Ngã Ba Cát Lái trên Xa Lộ Hà Nội theo đường Mai Chí Thọ và 5 phút để tới đầu đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây. Thật sự dự án thủ thiêm lake view là nơi đáng sống và là nơi để tận hưởng tất cả các tiện ích mà dự án mang lại.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác