CITY GATE 2 NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

 • CITY GATE 2 NƠI CUỘC SỐNG THĂNG HOA

   

  Một sự cảm nhận đầu tiên khi tham quan dự án đó là về quy mô: city gate 2 có quy mô xây dựng có thể coi là lớn nhất khu vực trung tâm quận 8, điều thứ 2 đó là bảng giá, bảng giá của từng căn hộ hay biệt thự trong dự án city gate 2 ( hay còn gọi là diamond riverside thực sự rất shock cho khách hàng chỉ với 17 triệu/m2.

   

  ho boi city gate 2

   

  Chỉ với 17 triệu/ m2 khách hàng sở hữu được những gì từ dự án City Gate 2? Đó là những điều mà chủ đầu tư NBB và Creed muốn gửi gắm đên người tiêu dung. Đầu tiên là phải kể đến quy mô dự án rất lớn được xây dựng trên diện tích hơn 4,2 ha, gồm 4 block 29 tầng – cao nhất khu vực, hồ bơi, công viên trên không, nhà trẻ lớn nhất vùng, khu sinh soạt cho giới trẻ và người cao tuổi riêng biệt, đặc biệt quy hoạch thêm hàng chục ngôi biệt thự song lập cạnh bờ sông xanh mát càng tôn thêm vẻ đẹp city gate  nhưng cũng không kém phần sang trọng đó là bên du thuyền được xây dựng kèm theo.

   

  Khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án, một điểu không phải băn khoăn đó dịch vụ tiện ích cuộc sống đối vơi một khu dân cư đẳng cấp trong lòng quận 8 là không thiếu xót điều gì để phục vụ tối đa cho nhu cầu cần thiết của mỗi người, chủ đầu tư cũng đã tính toán rất chu đáo cho người tiêu đùng: trung tâm thương mại rộng lớn, shop house phục vụ nhu cầu hàng ngày, hồ bơi, gym để rèn sức khỏe, sân tennis phục vụ giải trí,…

   

  Đến với city gate 2 khách hàng sở hữu được căn hộ mơ ước với mức giá hợp lý, cuộc sống sung túc đầy đủ, có thể nói là nơi cho các cặp vợ chồng trẻ an cư lập nghiệp sở hữu được căn hộ bằng việc góp từ thu nhập hàng tháng.

   

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác