CITY GATE 2 CÓ GÌ MƠI VÀ ẤN TƯỢNG SO VỚI CITY GATE 1

 • CITY GATE 2 CÓ GÌ MƠI VÀ  ẤN TƯỢNG SO VỚI CITY GATE 1

   

  Nói đến dự án city gate 1 có thể nói không ai trong giới bất động sản không biết đến sự thành công rực rỡ ngoài dự đoán của dự án, chỉ trong vòng 7 đã bán hết toàn bộ 1.092 căn, tiếp nối sự thành công đó chủ đầu tư NBB đã quyết định mở bán tiếp dự án city gate 2, vậy city gate có gì đặc biệt để khách hàng quan tâm?

   

  city gate 2

   

  Sơ lược một chút về dự án city gate 1, thành quả mà người Nhật mang đến cho người Việt Nam chúng ta căn hộ ở phần khúc tầm trung, với mức thu nhập 7 triệu / tháng khách hàng vẫn mua được căn hộ. City gate 1 sở hữu vị trí vàng trung tâm quận 8 mà ít dự án nào có được, tọa lạc ngay mặt tiền võ văn kiệt, được xây dựng trên 2 ha đất gồm 1 tầng trung tâm thương mại ; 2,5 tầng hầm, tầng 3 sở hữu hồ bơi và vườn treo trên không, với tổng cộng 1.092 căn hộ loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ thiết kế hợp lý đã tạo ấn tượng sâu đậm với người tiêu dung. Vậy chủ đẩu tư đã mang gì mới đến city gate 2?

   

  City gate 2 được xây dựng với quy mô lớn hơn nhiều lần so với city gate 1, với quỹ đất lớn 4,2ha; 1.668 căn hộ được mọc lên với đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân: khu nhà trẻ riêng biệt, trung tâm thương mại, shop house đăc biệt là khu biệt thự kết hợp với bến du thuyền bên dòng sông xanh là điểm nhấn của toàn dự án.

   

  Điều đặc biệt là với mức giá ngang bằng so với city gate 1, khách hàng còn lại được chiết khấu 7%, cơ hội hiếm có này chỉ dành cho 150 khách hàng đầu tiên.

   

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác