CITY GATE 2 BẾN DU THUYỀN BÊN DÒNG SÔNG XANH GIÁ TRỊ CỐT LÕI DỰ ÁN DIAMOND RIVERSIDE

 • CITY GATE 2 BẾN DU THUYỀN BÊN DÒNG SÔNG XANH GIÁ TRỊ CỐT LÕI DỰ ÁN DIAMOND RIVERSIDE

   

  Dự án City Gate 2 ( hay Diamond Riverside)  sở hữu vị trí “ vàng” khu vực trung tâm quận 8, mặt tiền Võ Văn Kiệt và Vành Đai Trong, nút giao thông quan trọng trong tuyến đường vành đai 2 của thành phố, dự án còn được sở hữu thêm vị trí ven bờ sông xanh mát, với quy hoạch kiến trúc độc đáo, căn hộ cao tầng, biệt thự, trung tâm thương mại, đặc biệt là bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao phục vụ cư dân trong sinh hoạt giải trí.

   

  ben du thuyen city gate 2

   

  Các tiện ích City Gate 2 có thể nói là đầy đủ và gần gũi với cuộc sống nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp, với mức giá chưa đến 17 triệu/m2, cư dân city gate 2 lại sở hữu cả một công trình kiến trúc bậc nhất khu vực với các thiết kế quy hoạch tiện ích tất cả đều phục vụ cho cư dân sử dụng.

   

  cong vien city gate 2

   

  Sở hữu mỗi căn hộ City gate 2 là sở hữu một nền văn hóa đến từ Nhật Bản, city gate  2  là mối quan hệ hợp tác bền lâu giữa chủ đầu tư NBB và Creed của Nhật, nói đến sản phẩm của Nhật Bản là nói đến uy tín và chất lượng, do đó lựa chọn căn hộ hội tụ được các đều trên thật sự là rất hiếm.

   

  phong khach city gate 2

   

  Điểm đặc biệt của City Gate 2 đó là bên du thuyền ven sông xanh, kết hợp với khuông viên cây xanh bao phủ gần như toàn bộ dự án, là một lá phổi cho sức sống xanh mà không một khu dân sinh nào có được giữa cuộc sống đầy xô bồ của thành phố.

   

  buyt duong song city gate 2

   

  Ở đây chủ đầu tư dường như cảm thông được với cuộc sống đầy bận rộn của khách hàng, một thiết kế phá cách nhưng đang xoáy sâu vào sự thoải mái cho mỗi tổ ấm mà chủ đầu tư muốn gửi gấm đến quý khách hàng.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác