Căn hộ Ehome 3 và căn hộ Diamond Riverside nên chọn căn hộ nào?

 • Căn hộ Ehome 3 và căn hộ Diamond Riverside nên chọn căn hộ nào?

   

  Kể đến khu dân sinh hàng đầu khu tây Sài Gòn không ai không biết đến khu dân sinh Ehome 3 của chủ đầu tư Nam Long, nhưng ở phân khúc này Diamond Riverside là một đối thủ đáng gờm, vậy có sự khác biệt gì ở 2 dự án này?

   

  can ho diamond riverside

   

  Một khu phức hợp dân sinh cần đáp ứng những yếu tố gì để thu hút khách hàng?

   

  Một câu hỏi đặt ra để khách hàng suy nghĩ để lựa chọn. Ở đây tôi chỉ phân tích chung về nhu cầu giá cả mức tiện nghi mà chủ đầu tư xây dựng dự án :

   

  • Căn hộ Ehome 3: căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore được xây dựng trên diện tích hơn 6,3 ha gồm 14 block nhà  mỗi block cao từ 8 đến 10 tầng , mật độ xây dựng hơn 40%, hơn 9000 m2  trồng cây xanh, hồ bơi và nhà trẻ. Với các căn hộ giá chỉ từ 1,2 tỷ căn/ 2 phòng ngủ. Có thể nói đây là sản phẩm hợp túi tiền mà chủ đầu tư Nam Long hướng tới khách hàng. Về chất lượng và giao thông thì sao?  Nếu bạn cân nhắc mua ehome thì với mức giá tốt thì khá ok, tuy nhiên mọi sự đều có sư đánh đổi, khi quyết định mua một tài sản giá trị đến cả tỷ đồng thì mọi người đều có sư tham khảo rất kỹ lưỡng về chất lượng xây dựng , giao thông có thuận lợi?, hay vào mua mưa có ngập không? Thủy triều lên thì việc đi lại như thế nào?. Đây là một số vấn đề cần phải cân nhắc trước khi quyết định.

   

  • Căn hộ Diamond Riverside hay còn gọi là căn hộ City Gate Towers 2: một tuyệt tác mà người Nhật mang đến cho người Việt, dự án cao nhất khu tây với 29 tầng, căn hộ diamond riverside được xây dựng hơn 4,2 ha với đầy đủ tiện ích: trung tâm thương mại, shop house, hồ bơi hơn 1000 m2,  công viên nội khu riêng biệt cho người già, đặc biệt khu nhà trẻ riêng biệt rộng hơn 800m2. Về giao thông khá thuận tiện, tọa lạc ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt, tuyến đường đẹp nhất thành phố, không kẹt xe, không ngập nước, với mức giá khiêm tốn chỉ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ và còn được chiết khấu 7%. Tuy nhiên thời điểm bàn giao nhà là cuối năm 2018, đây cũng là yếu tố trở ngại của căn hộ diamond riverside căn hộ đẳng cấp hàng đầu khu tây.

   

  Quyết định để mua căn hộ diamond riverside hay ehome là do nhu cầu của khách hàng, vào tài chính, thuận tiện việc đi lại trong công việc,… để có quyết định sáng suốt nhất.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác