CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE VÀ 5 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ VI DIỆU

 • CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE VÀ 5 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ VI DIỆU

   

  Dự án căn hộ Diamond riverside hay còn gọi là City Gate 2 là thương hiệu bất động sản hàng đầu khu Tây, tiếp nối sự thành công của City Gate 1 mà người Nhật mang đến cho người Việt. Vậy dư án Diamond riverside có yếu tố nào tạo nên sự vi diệu đối với khách hàng?

   

  can ho diamond riverside

   

  Để trả lời câu hỏi này thì không khó. Để lựa chọn mua một dự án tôi cũng như các bạn điều đặt ra hàng loạt các câu hỏi để đánh giá một sản phẩm, ở đây sản phẩm giá trị lên đến tỷ đồng vậy phải càng cân đo đong đếm rất kỹ.

   

  Tôi sẽ đưa ra 5 yếu tố cần quan tâm hàng đầu ( chỉ mang tính tham khảo thôi nhé)

   

  1.Đầu tiên: là tiền đâu? Trước khi các bạn quyết định mua bất cứ sản phẩm gì thì cũng phải xem hầu bao của mình có bao nhiêu để quyết định số lượng và chất lượng cũng như thương hiệu mà bạn chọn mua. Căn hộ Diamond riverside cũng là một sản phẩm từ chủ đầu tư có thương hiệu, giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn 2 phòng ngủ, bạn chỉ cần thanh toán 10% là sở hữu phần còn lại mỗi tháng góp 1%. Ok khá ổn đúng không nào. Nếu bạn vay ngân hàng thế nào? Bạn chỉ cần thanh toán đủ 20% giá trị căn hộ Diamond riverside thôi, phần còn lại ngân hàng hỗ trợ bạn vay lãi suất ưu đãi, mỗi tháng góp lãi và gốc chỉ 7,5 triệu mà thôi. Vậy với đồng lương bạn thu nhập hàng tháng bạn có thể mua một căn hộ diamond riverside sang trọng từ chủ đầu tư Năm Bảy Bảy và CII.

   

  2.Thứ 2: Nghiên cứu về chủ đầu tư. Điều này là chắc chắn khỏi bàn cãi. Vậy tìm hiểu về chủ đầu tư là tìm hiểu vấn đề gì? Đó là uy tín: chủ đầu tư đã có kinh nghiệm xây dựng dự án nào chưa? Chất lượng thế nào? Chất lượng cuộc sống của cư dân tại đó ra sao? Kế tiếp về sức mạnh tài chính. Điều này bạn chỉ cần lên google tìm bảng cáo bạch tài chính là có tất tần tật.

   

  3.Thứ 3: Hồ sơ pháp lý dự án. Khá quan trọng nhé: vì đây là yếu tố bạn có nhận được sổ hồng khi nhận bàn giao căn hộ Diamond riverside không đấy. Hồ sơ pháp lý dự án Diamond riverside gồm có gì? Bạn chỉ cần lưu tâm một số giấy tờ sau đây: Giấy sở hữu đất , giấy phép xây dựng, bảo lãnh ngân hàng, và một số tờ giấy khác,…

   

  4.Thứ 4: Vị trí dư án. Để tìm được dự án mặt tiền trung tâm quận 8 là điều không dễ, vậy để đáp ứng yêu cầu này bạn phải trả giá bao nhiêu? Đối với dự án Diamond riverside có thể đáp ứng được yêu cầu này. Vị trí Dự án Diamond riverside mặt tiền Võ Văn Kiệt, khu dân cư được quy hoạch rộng hơn 4,2ha, tiện ích đầy đủ: trung tâm thương mại, shop house, hồ bơi, nhà trẻ,…. Di chuyển vào trung tâm quận 1,7,5,6 không mất quá nhiều thời gian. Vị trí Diamond riverside tuyệt quá phải không ạ? Vị trí đẹp và giá cả lại tốt thật sự là vi diệu đúng không ạ?

   

  5.Quy hoạch tương lai tại khu vực dự án Diamond riverside tại quận 8 tiến triển ra sao? Diamond riverside cùng vơi City Gate Towers và Carina plaza sẽ tạo khu phức hợp dân sinh cao cấp hàng đầu khu tây thành phố.

   

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác