CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE – DỰ ÁN CITY GATE 2 KHUÔN VIÊN XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

 • CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE – DỰ ÁN CITY GATE 2 KHUÔN VIÊN XANH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

   

  Dự án city gate 2 là một trong số ít dự án tại trung tâm thành phố  Hồ Chí Minh được quy hoạch xây dựng trên một khuôn viên rộng lớn với hơn 4,2 ha đất, trong đó hơn 50% diện tích là công viên cây xanh, hồ bơi rộng hơn 1000m2, bến du thuyền cạnh bên dự án, phục vụ nhu nhầu giải trí cho cư dân tham quan trên bờ sông xanh.

   

  cong vien city gate 2

   

  City Gate 2 được chủ đầu tư trau truốt đến từng chi tiết cho nhu cầu trong cuộc sống của cư dân, ở đây chủ đầu tư  đang hướng đến khách hàng một cuộc sống xanh , đầy đủ mọi tiện ích.

   

  Cảm giác thật tuyệt vời mỗi khi đi làm việc về, khách hàng có thể cảm nhận được sự ấm áp trong từng căn hộ, sự thoải mái khi đi dạo cùng gia đình trong khuôn viên cây xanh tươi mát, bầu không khí trong lành, chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ, khi tạo được không gian sinh hoạt chung và riêng cho từng cư dân nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho cuộc sống bình dị và không kém phần trang trọng cho cư dân.

   

  Điểm đặc biệt thứ 2, bên trong dự án city gate 2 đó là hồ bơi rộng hơn 1000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn đường bơi châu âu, đây là nơi rèn luyện sức khỏe rất tốt cho những ai đang tập bơi hay biết bơi hay vận động viên chuyên nghiệp, bạn có thể ngã mình trên bờ hồ thư giãn để quên đi cảm giác mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

   

  Tất cả các tiện ích dường như không thể từ chối được, vì mục đích chúng được tạo ra mang đến cho cư dân thật sự tiện lợi và rất thoải mái, được chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ, tạo sự thân thiện và trân trọng đến từng ngôi nhà mà chủ đầu tư trao đến cho khách hàng.

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác