BIỆT THỰ CĂN HỘ CITY GATE 2 ĐỈNH CAO SỰ ĐỘT PHÁ TỪ NBB, CII VÀ CREED

 • BIỆT THỰ CĂN HỘ CITY GATE 2  ĐỈNH CAO SỰ ĐỘT PHÁ TỪ NBB, CII VÀ CREED

   

  Biệt thự căn hộ city gate 2 là sự đột phá về thiết kế quy mô sống đẳng cấp được chủ đầu tư NBB, CII và Creed lựa chọn và quy hoạch tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt đỉnh cao của cư dân căn hộ city gate 2, đồng thời cũng là nét mới và độc đáo của quy hoạch vùng đầu tư cho các dự án căn hộ cao tầng.

   

  biet thu diamond riverside

   

  Nhìn chung tổng quan mặt bằng biệt thự căn hộ city gate 2 thuộc dự án căn hộ city gate 2 ta thấy được quy mô dự án rất hoành tráng, tổng diện tích xây dựng 4,2ha đất, gồm 4 block toà nhà cao 29 tầng sừng sững giữ vững vị trí cao nhất khu tây thành phố, nhưng sự đặc biệt chưa dừng lại ở đó, vậy điều đặc biệt đó là gì?

   

  Biệt thự căn hộ city gate 2 có một sự khác biệt so với dự án city gate towers đó là quy hoạch thêm 17 căn biệt thự  căn hộ city gate 2 theo tiêu chuẩn phong cách châu âu, mỗi nền biệt thự rộng 200 m2 nằm trong khuôn viên dự án biệt thự căn hộ city gate 2 với an ninh được thắt chặt 24/24 bởi các trạm gác an ninh trong khuôn viên dự án.

   

  Dự án căn hộ city gate 2 được thiết kế 1 hầm để xe rộng 4 ha được coi là một trong nhưng hầm để xe lớn bậc nhất khu vực hiện tại, thông tất cả 4 block căn hộ city gate 2, và đương nhiên 17 nền biệt thự căn hộ city gate 2 cũng sở hữu hầm xe hiện đại to lớn bậc nhất này.

   

  Biệt thự căn hộ city gate 2 có thể nói là điểm nhấn của dự án, đánh giá sự sang trọng, tôn vinh vẻ đẹp sự uy nghi và tầm cao cuộc sống cho bất cứ khách hàng nào sở hữu được biệt thự căn hộ city gate 2.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác