xe88 apk BẢNG GIÁ SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 3 ĐÀO TRÍ QUẬN 7

BẢNG GIÁ SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 3 ĐÀO TRÍ QUẬN 7

 •  

  BẢNG GIÁ SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 3

   

  ĐÀO TRÍ QUẬN 7

   

   

  Giữa lòng đô thị tráng lệ, shophouse dự án căn hộ The Pegasuite 3 tọa lạc ngay bên dòng sông xanh mát bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và lưu chuyển mạch khí mang cát lợi đến mọi nhà. Sự hài hòa giữa địa thế và chuỗi tiện ích hiện đại sẽ mang đến một không gian sống xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn, kiến tạo nên một cộng đồng sung túc trong lòng đô thị thịnh vượng.

   

  Trong tất cả các dự án căn hộ chung cư của tập đoàn PVinvest, shophouse dự án căn hộ The Pegasuite 3 được đánh giá cao và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì đây là kiều thiết kế đi theo xu thế thị trường và là kiểu thiết kế phù hợp với nhu dự án có quy mô lớn cần các shophouse lớn để kinh doanh nhiều mặt hàng.

   

  shophouse the pegasuite 3

   

  Tại shophouse dự án căn hộ The Pegasuite 3 từng giác quan, từng cảm xúc của bạn sẽ được nâng niu và chăm sóc trọn vẹn khi tận hưởng nhiều tiện ích nội khu hiện đại như: Khu thương mại, khu thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em, quảng trường Symphony, cầu khóa tình yêu, công viên nội khu, nhà hàng, gym, spa,… Hơn 50+ tiện ích đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi được tích hợp ngay trong dự án sẽ mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và xứng tầm đẳng cấp dành cho bạn.

   

  TỔNG QUAN THIẾT KẾ MẶT BẰNG SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ THE PEGASUITE 3

   

  Quy mô dự án 8 ha

  Quy mô shophouse: 2,2 ha

  Tổng số căn shophouse: 53 căn shophouse và 1 tầng trung tâm thương mại

  Diện tích Thiết kế: từ 69m2 đến 110 m2

  Tầng cao: 6m không có tầng lửng

  Diện tích chiều ngang rộng: chiều ngang rộng từ 7,5 x9, 8×9, 8×10….

  Giá chỉ từ: 2,8 tỷ/căn

   

   

  shophouse the pegasuite 3

   

  shophouse the pegasuite 3

   

   

  Quanh khu vực phường Phú Thuận quận 7, hầu hết tất cả những dự án căn hộ chung cư đều có thiết kế là các shophouse tự phát không có loại hình trung tâm thương mại lớn như shophouse dự án căn hộ The Pegasuite 3 nên việc chọn đầu tư vào đây là sự đầu tư thông minh vì theo kinh doanh nên “buôn có bạn bán có bè”, chưa kể đến việc vị trí triệu đô tại đường đài trí với rất nhiều quy hoạch shophouse dự án căn hộ The Pegasuite 3.

   

  NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI XEM MẶT BẰNG SHOPHOUSE DỰ ÁN THE PEGASUITE 3

   

  Khách hàng hãy chọn những vị trí và có lượng khách đông đảo lui tới để tiện kinh doanh buôn bán?

   

  Khách nên chọn những căn có mặt bằng rộng, việc kinh doanh buôn bán shophouse sẽ được tốt hơn và phù hợp với nhiều loại hình đầu tư kinh doanh hơn, bên dưới là hình ảnh thực tế về từng mẫu mặt bằng shophouse dự án căn hộ The Pegasuite 3, một số mẫu sẽ có thiết kế chung khách hàng cần tư vấn thêm liên hệ phòng kinh doanh.

   

  shophouse the pegasuite 3

   

  shophouse the pegasuite 3

   

  shophouse the pegasuite 3

   

  Ngoài ra khách hàng cần xem về hướng kinh doanh để phù hợp với tuổi tác, và xem hướng mát. Ví dụ những căn hướng nam mặt nhà phố, là mặt đón được nhiều gió và đầu tư kinh doanh tốt nhất trong khi giá lại tốt hơn so với những căn còn lại. Để được tư vấn thêm liên hệ phòng kinh doanh:

   

  0938 86 83 81 - 0906 86 83 81

   

   

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác