BẢNG GIÁ SHOP HOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ RIVER FRONT RESIDENCE

 •  

  Dự án căn hộ River Front Residence là một trong những kiệt tác của tập đoàn CII và tập đoàn 577 với những sản phẩm có độ nhạy tăng giá cao đặc biệt là loại hình shop house. Vì sao loại hình này lại có sức hấp dẫn khiến cho giới đầu tư quan tâm đến vậy?

   

  can ho river front residences

   

  Khi xét về tính thanh khoản của một sản phẩm bất động sản, hầu hết mọi người đều coi trọng vị trí, vì vị trí quyết định tất cả về giá cả và cả mặt thiết kế,…. Dự án căn hộ River Front Residence được thiết kế với hơn 700 căn hộ và trong đó có khoảng 16 căn shop house cho cả 2 tòa tháp A và B

   

  Với tỷ lệ shop house căn hộ River Front Residence chỉ chiếm 2% trên tổng số căn hộ cho thấy sức hấp dẫn của việc đầu tư lướt sóng cũng như cho thuê và tự kinh doanh mang lại nguồn thu không choc ho những cư dân tương lai.

   

  Shop house căn hộ River Front Residence được xây dựng với mức giá khá hấp dẫn chỉ với 70 triệu đồng/m2 cho dãy các căn hộ shop house được thiết kế với diện tích từ 80 m2 đến 150m2, cho thấy sự da dạng về diện tích và giá cả để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

   

  Với 4 mặt dự án đều là mặt tiền đường lớn và  view sông sài gòn, liền kề khu đô thị Sala, Sunwah city. Không gian thật sự lý tưởng để kinh doanh và đầu tư là không hề kém cạnh bất cứ dự án nào trong cùng khu vực

   

  Quy hoạch đường đi bộ ngay tại dự án qua bến Bạch Đằng đã được ủy ban thành phố phê duyệt là một điểm cộng thêm rất lớn của loại hình shop house căn hộ River Front Residence. Bởi văn hóa và thói quen đi dạo của giới trẻ tại thành phố sau 1 ngày làm việc ngay tại đây là rất lớn.

   

  Cơ hội sinh lời rất lớn từ shop house căn hô River Front Residence là không thể bỏ qua, và chúng ta đừng để cơ hội này thành của người khác và giúp cho vốn nhàn rồi có cơ hội sinh lời cho chúng ta khi nắm bắt đúng thời cơ.

   

  Thông tin tổng quan dự án River Front Residence tại đây.

   

  Hãy gọi ngay cho chúng tôi – PKD chủ đầu tư để có được bài toán tài chính tối ưu nhất

   

  0938 86 83 81 (Mr Tùng) – 0906 86 83 81 (Ms Huyền) 

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác