BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ DỰ ÁN THE PEGASUITE MẶT TIỀN TẠ QUANG BỬU

 • Dự án căn hộ The Pegasuite được quy hoạch xây dựng với quy mô trên diện tích đất 2,2 ha gồm có 2 phần: Mặt ngoài là 2 dãy nhà phố bao quanh mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và đường số 6 Bình Đăng; Mặt trong là dự án căn hộ cao tầng thiết kế bởi Korn Artchitect đến từ Đức.

   

  Ở bài viết này tôi xin mạn phép đưa ra thông tin giá chính xác nhất về dãy nhà phố liền kề để khách hàng nắm cũng như phương thức thanh toán chuẩn nhất từ chủ đầu tư Phương Việt ( tên tiếng anh là PV invest).

   

  Đầu tiên chúng ta quan sát tổng quan mặt bằng toàn bộ dự án cũng như vị trí từng căn nhà phố để xác định được giá chính xác nhất trên bảng giá của chủ đầu tư:

   

   

  mat bang du an the pegasuite

   

   

  *** BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ THE PEGASUITE

   

  Về ký hiệu trên bảng giá sẽ ký hiệu như sau: PH-02 là căn nhà phố ở vị trí số 2.

   

  nha pho the pegasuite

  nha pho the pegasuite

   

   

  *** PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHÀ PHỐ THE PEGASUITE

   

  nha pho the pegasuite

   

   

   

  *** THIẾT KẾ BÊN TRONG NHÀ PHỐ THE PEGASUITE:

   

   

  nha pho the pegasuite

   

   

  nha pho the pegasuite

   

   

  nha pho the pegasuite

   

   

  nha pho the pegasuite

   

  nha pho the pegasuite

   

   

  *** VẬY BẢNG GIÁ NÀY KHÁCH HÀNG MUA CÓ HỢP LÝ KHÔNG????

   

  Phân tích: tôi làm một cuộc khảo sát các căn nhà phố thấp tầng ngay mặt tiền Tạ Quang Bửu đang được rao bán với giá 6,6 tỷ ( đã bao gồm các thủ tục sang tên ) và làm một bài toán đơn giản để khách hàng phân biệt được giá trị thật sự khi đầu tư mua nhà phố dự án The Pegasuite.

   

  Hầu hết các căn nhà mặt tiền đường Tạ Quang Bửu hiện tại được xây dựng vào khoảng năm 2006 trở về trước với kết cấu xây dựng một trệt, một lửng, 2 lầu và 1 sân thượng, tường chung, móng chung và sổ hồng cũng chung. Diện tích mỗi căn nhà được xây là 4x16.5m; suy ra diện tích sàn là 67.2 m2.

   

  Tính đến thời điểm hiện tại thì tuổi thọ các căn nhà này là trên 10 năm, tôi cho giá trị khấu hao là 5%/năm. Với tuổi thọ 10 năm thì mức khấu hao là 50%, và giả định vào thời điểm 2006 giá trị xây dựng căn nhà này là 1 tỷ đồng, sau khi khấu hao thì còn lại giá trị xây dựng là 500 triệu đồng. Vậy giá rao bán 6,6 tỷ trừ đi khấu hao 500 triệu đồng thì giá trị thực khách hàng phải trả là 6,1 tỷ đồng.

   

  Diện tích sàn tôi tính ở trên là 67.2 m2 được rao bán 6,1 tỷ đồng suy ra giá trị trên mỗi một mét vuông khách hàng phải trả cho căn nhà được xây dựng từ 2006 là khoảng 90,7 triệu đồng/m2.

   

  Trở lại với bài toán căn nhà phố thuộc dự án The Pegasuite, tôi cũng lấy một căn nhà trị giá 6,6 tỷ ( bao gồm VAT), căn nhà này được chủ đầu tư xây dựng với diện tích 5x14,5m, gồm 1 trệt 1 lửng, 2 lầu và 1 sân thượng, tường riêng, móng riêng và sổ hồng cũng riêng ( sổ hồng được cấp sau 6 tháng khi khách bổ sung đủ giấy tờ hợp lệ và được cam kết trên hợp đồng).

   

  Với kích thước 5x14.5m thì tổng diện tích sàn là 72.5 m2 và được bán với giá 6,6 tỷ đồng thì suy ra giá trị trên mỗi mét vuông là 91,03 triệu đồng/m2. Nhưng điều quan trọng ở đây tôi muốn nhấn mạnh là ngoài việc sở hữu được căn nhà phố mới 100% đồng thời còn nằm trong quy hoạch cụm trung tâm thương mại của dự án, ngoài việc thiết kế căn nhà để ở khách hàng còn có thể kinh doanh hoăc cho thuê lại với mức giá cũng như lợi nhuận khá cao.

   

  Qua bài phân tích trên, thiết nghĩ đây là một cơ hội đầu tư cho khách hàng đam mê phân khúc nhà thấp tầng, nhưng điều quan trọng hơn đó là sở hữu được tiềm năng sinh lời cao nhất từ dự án cũng như vị trí ngay trung tâm uỷ bân nhân dân quận 8.

   

  Cơ hội chỉ có 1 và đừng để cơ hội này là của người khác.

   

  THAM KHẢO THÊM NHÀ PHỐ LITTLE VILLAGE mặt tiền Phạm Văn Đồng

   

  HOTLINE PKD CĐT: 0938 86 83 81 (Mr Tùng) - 0906 86 83 81 (Ms Huyền)

   

  Quý khách có thể tham khảo thêm tổng quan về dự án The Pegasuite tại đây.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác