BẢNG GIÁ CĂN HỘ CITY GATE 2 – DIAMOND RIVERSIDE CÓ THẬT SỰ GÂY SOCK ?

 • BẢNG GIÁ CĂN HỘ CITY GATE 2 – DIAMOND RIVERSIDE CÓ THẬT SỰ GÂY SOCK ?

   

  Chính thức 29/02/2016 ngày đặc biệt chỉ 4 năm có một lần , cũng là ngày City Gate 2 được công bố mức giá mà mọi khách hàng đều mong đợi. Vậy mức giá là bao nhiêu, theo thông tin chính xác từ chủ đầu tư NBB thì khung giá đưa ra sẽ nhỉnh hơn so với city gate 1, cụ thể là 18 triệu đồng / m2, ở khung giá này city gate 2 thật sự gây shock đối với khách hàng, thật sự đó là vượt ngoài sự mong đợi .

   

  city gate 2

   

  Bảng giá chính thức của City Gate 2 đánh vào nhu cầu của khách hàng đi làm có thu nhập ổn định hàng tháng là có thể mua được nhà, Chủ đầu tư cũng đã đưa ra phương thức thanh toán thật sự ưu ái, 3 phương thức thanh toán cũng khá nhẹ nhàng, thanh toán theo tháng, theo quý, theo tiến độ thi công, cả 3 phương thức thanh toán này, khách hàng chỉ cần ký hợp đồng chỉ với 10% là được ký hợp đồng mua bán và chính thức là chủ nhân của ngôi nhà mới với đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu cho một khu dân sinh với cuộc sống đẳng cấp.

   

  Ngoài việc thanh toán bằng tiền tự có, tuy nhiên khách hàng vẫn có thể chọn cách thanh toán nhẹ nhàng mỗi tháng chỉ góp với 7 triệu đồng/ tháng, điều này có thực sự khả thi? Vậy làm sao để mua nhà chỉ góp với 7 triệu trên tháng? Bài kế tiếp chúng tôi sẽ phân tích cụ thể để các bạn tham khảo .

    city

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác