A HAY ĐÂY! THÔNG TIN CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE – DỰ ÁN CITY GATE 2 CHẤN ĐỘNG 2016

 • A HAY ĐAY! THÔNG TIN CĂN HỘ DIAMOND RIVERSIDE – DỰ ÁN CITY GATE 2 CHẤN ĐỘNG 2016

   

  Câu hỏi đầu tiên đặt ra là điều gì làm cho căn hộ diamond riverside tạo nên sức hút với khách hàng? Chỉ trong 2 ngày kể từ khi chính thức có bản giá từ chủ đầu tư Nhật Bản, hơn 450 căn hộ diamond riverside được bán ra thị trường với khung giá thật hấp dẫn chỉ với 16 triệu đồng/ m2

   

  can ho diamond riverside

   

  Vậy với mức giá trên có thực sự tạo nên sức hút?

   

  Đây là mấu chốt để đánh giá năng lực của dự án, quy mô và sức sinh lợi cao từ sự đánh giá của khách hàng đầu tư cũng như vị trí vàng mà dự án có được.

   

  Với quy mô xây dựng trên 4,2 ha đất, tổng cộng hơn 1.668 căn hộ mọc lên trên 4 block căn hộ cao 29 tầng, cộng với 20 căn biệt biệt song lập sang trọng, và hàng trăm tiện ích mọc lên cùng dự án: hồ bơi tràn hơn 1000 m2, trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, shop house, công viên trên không, nhà trẻ được quy hoạch một khu riêng biệt,….

   

  Không gian sống thoải mái, khuôn viên sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, tạo nên khu phức hợp dân sinh cao cấp, đường nội khu rộng lớn kết hợp với cây xanh bên dòng sông tươi mát làm cho nội khu dự án diamond riverside càng thêm thoáng đãng và trong lành cho mỗi buổi sáng hoặc xế chiều để cư dân có thể tập thể dục.

   

  Đây cũng có thể nói là giai đoạn 2 của dự án city gate towers, bởi vì sự sang trọng, chất lượng và thiết kế tao nhã mà người Nhật mang đến. Sự thành công ngoài mong đợi của dự án City Gate Towers 1, hơn 1100 căn hộ được bán ra chỉ trong vòng 6 tháng, tập đoàn Creed của Nhật đã quyết định xây dựng thêm dự án city gate towers 2 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   

  Ngoài ra, để tri ân khách hàng, chủ đầu tư dự án Diamond Riverside còn dành 150 suất đầu tiên chiết khấu 7% trên giá chưa VAT, 200 suất kế tiếp chiết khấu 4%, và 200 suất nữa chiết khấu 3% coi như đây là món quà tân gia mà tập đoàn Creed muốn gửi tặng đến khách hàng của dự án Diamond Riverside – City gate 2.

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác