4 LÝ DO NÊN MUA NGAY CĂN HỘ TRONG NĂM 2016

 • TẠI SAO NÊN MUA NGAY CĂN HỘ TRONG NĂM 2016?

   

            Theo nhận định của nhiều chuyên gia, phân khúc căn hộ giá trung bình và trên trung bình sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản trong năm 2016. Do lượng cầu tăng cao, hiện trạng bong bóng bất động sản đang được kiểm soát, và sự hỗ trợ của chính sách nhà nước cũng như các ngân hàng thương mại, v.v… đã giúp cho người dân mạnh dạn đầu tư vào nhà ở.

   

            Theo ông Trần Đức Nhân - giám đốc công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Sản xuất Hùng Thanh, trực thuộc Công ty cổ phẩn đầu tư Năm Bảy Bảy - Chủ đầu tư dự án Carina Plaza, City Gate Towers, Diamond Riverside, v.v,… cho biết:

   

            “Thị trường bất động sản năm 2015 đã có nhiều chuyển biến tích cực. Chỉ tính riêng những tháng cuối năm 2015, tốc độ giao dịch thành công căn hộ của dự án City Gate Towers đã tăng 120% so với những tháng đầu năm. Chỉ trong vòng 11 tháng, 1.092 căn hộ của dự án City Gate Towers đã được giao dịch thành công. Không chỉ riêng City Gate Towers mà còn các dự án căn hộ giá rẻ trong khu vực như: The Avila, Lê Thành, v.v... cũng liên tục vượt chỉ tiêu đề ra.  

   

            Nhìn chung, có nhiều yếu tố đã làm cho thị trường bất động sản sôi nổi, nhưng nổi bật nhất là do 4 lý do sau đây:

   

  -   Nguồn cung của thị trường rất lớn, do phân khúc căn hộ giá trung bình và trên trung bình có tính thị trường rất cao. Điều này thúc đẩy các doanh nghiệp trước khi đầu tư vào phân khúc này cần có những bài toán cụ thể và tối ưu. Các yếu tố như: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, giá cả cạnh tranh chưa đủ, phải làm sao để với mức giá hợp lý nhất các chủ đầu tư có thể cung cấp những dự án căn hộ tiện nghi đầy đủ nhất. Dự báo trong năm 2016, sẽ có nhiều điểm sáng trong thị trường bất động sản Việt Nam.

   

  -   Nhờ vào các chính sách hỗ trợ của nhà nước. Nếu điểm qua những tin nóng trong năm 2015 về thị trường bất động sản, chúng ta không khó để nhớ ngay đến gói hỗ trợ 30.000 tỷ của nhà nước. Tuy còn nhiều hạn chế với quy trình vay này, nhưng nó cũng đã phần nào kích cầu được thị trường. Dự báo 2016, sẽ có một vài chính sách mới của nhà nước dành cho người dân trong mục tiêu sở hữu căn hộ mơ ước.

   

  Rất nhiều dự án đã được hỗ trợ gói vay 30.000 tỷ

   

   

  -   Sự hỗ trợ từ phía Ngân hàng. Ngoài các gói vay ưu đãi từ ngân hàng bảo lãnh của dự án, hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại liên kết với dự án cho vay với lãi suất thấp, tương đối ổn định và trả trong thời gian dài. Bên cạnh đó, quy trình duyệt hồ sơ để giải ngân tương đối nhanh và đơn giản, vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng.

   

  Nhiều ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi

   

  -   Tác động tích cực của TPP và AEC vào thị trường kinh tế, một lần nữa thúc đẩy khả năng thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào các dự án bất động sản tại Việt Nam. 

   

  Hội nhập thế giới với hiệp định TPP và AEC

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thêm các thông tin cần thiết.

  HOTLINE: 0938 86 83 81 - 0906 86 833 81

   

  Mẹo : Comment lịch sự không nói tục, chửi bậy

 • Các tin khác